Nên uống hoa đậu biếc vào khi nào để giảm cân – Hoa đậu biếc giảm cân
Hoa đậu biếc nên uống khi nào tốt?
sử dụng hoa đậu biếc vào thời khắc trước lúc ăn để làm cho giảm cơn đói, xúc tiến quá trình đốt cháy các mô mỡ. ko nên tùy nhân tiện uống trà hoa đậu biếc vào lúc sáng sớm khi thế hệ ngủ dậy nhưng mà chưa ăn sáng, đêm khuya hoặc lúc bụng quá đói.
Nên sử dụng hoa đậu biếc đã chế biến để giảm cân khoảng 2 lần mỗi ngày. có một lượng trong khoảng 3-4 bông cho mỗi lần sử dụng. – Hoa đậu biếc giảm cân
cách thức pha trà hoa đậu biếc giảm cân và cách uống hiệu quả
Sơ chế hoa đậu biếc – Hoa đậu biếc giảm cân
Bước 1: Rửa sạch sẽ hoa đậu biếc rồi để ráo nước.
Bước 2: Trải đều hoa đậu biếc lên khay, nia… Rồi đem phơi ở nơi sở hữu nắng, ít bụi bẩn từ hai – 3 nắng cho hoa bị rút hết nước.
Bước 3: Sau khi hoa đậu biếc đã khô (thường mất hai – 3 ngày), thu hoạch và cho hoa vào túi zip hoặc lọ tinh khiết để tiêu dùng hằng ngày.
Sau lúc sơ chế hoa đậu biếc và cho vào túi zip dứt chúng ta nên rang hoa đậu biếc với phụ gia để có thêm hương vị khiến cho trà. – Hoa đậu biếc giảm cân
Bước 1: sử dụng một cái chảo to ăn nhập mang lượng hoa cần rang cho lên bếp bắt lửa cho hot.
Bước 2: cho lượng hoa đậu biếc cần rang vào chảo đảo đều và nhanh tay.
Bước 3: Đối mang 200g hoa đậu biếc khô thì chỉ cần 1 ống vani 10-20ml để lấy hương là đủ. Rang thêm 5-7 phút cho ráo nước và hoa khô lại rồi tắt bếp.
Bước 4: Cho lại vào túi zip hoặc lọ thủy tinh và để pha trà rất thơm ngon. – Hoa đậu biếc giảm cân
Bảo quản hoa đậu biếc khô
Để hoa đậu biếc khô vào túi hút chân ko, lọ thuỷ tinh hoặc túi zip rồi đặt ở nơi thoáng mát. tránh nơi ẩm ướt sinh ra nấm mốc, khiến ảnh hưởng tới chất lượng của hoa.
Nhiệt độ tốt nhất để bảo quản hoa đậu biếc là 15 – 20 độ ở nhiệt độ này hoa sẽ không quá đông đá và khô thoáng bảo quản được lâu nhất!
Bảo quản và tiêu dùng dần trong 8 – 10 tháng.
cách pha trà hoa đậu biết giảm cân
Mỗi ngày thấp nhất nên sử dụng khoảng 5 – 10 bông (khoảng một – 2 gram).
ko nên ngâm hoa đậu biết quá lâu do với thể khiến mất đi công dụng, hương vị và màu sắc đẹp rực rỡ của hoa.
Nhiệt độ lý tưởng nhất để pha trà là nhiệt độ khoảng 90 độ C. bởi vì nếu như nước có nhiệt độ quá cao sẽ khiến hoa mất đi hương vị và gây tác động xấu tới hệ tiêu hóa.
Bảo quản hoa đậu biếc – Hoa đậu biếc giảm cân
Sau bước sơ chế và chế biến ra các món thơm ngon từ hoa đậu biếc thì tiếp theo là bước bảo quản hoa trong điều kiện phù hợp để tiêu dùng được lâu nhất mang thể. Việc bảo quản hoa đậu biếc khô bao gồm những nhân tố sau: Nhiệt độ, không khí, môi trường, độ ẩm ăn nhập sẽ bảo quản được lâu nhất.
Các bạn nên cho hoa đậu biếc vào túi zip hoặc lọ thủy tinh bí mật khí để bảo quan lâu hơn ở nhiệt độ phòng, tranh để hoa khô ở sắp bếp hoặc các nơi mang nhiệt độ cao để ko bị hỏng hoa và khiến cho thay đổi hương vị của nó. Cần để một nơi mát rượi tỉ dụ như trong tủ hoặc ở dưới gầm bàn bếp để giảm thiểu ánh nắng hoặc xúc tiếp nhiệt độ trực tiếp ảnh hưởng tới chất lượng của hoa khô.